BỎ CÔNG VIỆC LÀM HƠN 10 NĂM ĐỂ THEO KINH DOANH ONLINE? CHẮC TÔI CÓ VẤN ĐỀ PHẢI KHÔNG?

cách bán được hàng online

Mến chào các bạn, chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn rất muốn khởi nghiệp kinh doanh online bằng cách nào để được thành công, làm thế nào khách hàng biết đến bạn mà mua hàng, làm cách nào có thể chọn sản phẩm để kinh doanh online hiệu quả? Mời bạn đọc bài viết này nhé! Biết đâu sẽ là động lực giúp bạn tự tin khởi nghiệp kinh doanh online hơn.

ĐỘNG LỰC NÀO ĐỂ MINH MUỐN KINH DOANH ONLINE (KDOL)?

Ngày 21 tháng 06 năm 2022….

Mới đó mà MÌNH đã kinh doanh online (KDOL) được 4 năm rồi. Thời gian trôi nhanh thật.

Mình tên là Hồng Loan, sinh năm 1988. Mình từng là giáo viên mầm non làm 10 năm, mình đã từng làm ở tất cả môi trường nhà nước, tư nhân, quốc tế nhưng 1 điều mình nhận ra đó là “Bạn chỉ thật sự tự do, làm chủ kinh tế khi bạn chủ động được thời gian, kiếm được nhiều tiền, công việc linh hoạt thì chỉ có KINH DOANH ONLINE mà thôi”

dr thanh mộc cách bán hàng

Mình của thời điểm chưa Kinh doanh online – là 1 mẹ bỉm + giáo viên mầm non

Mình của 4 năm trước, thời điểm sinh con xong và khởi nghiệp với kinh doanh online thật không dễ dàng

Cái sản phẩm bán đầu tiên mình muốn bán là kem trắng da. Mình nhập hàng từ 1 đứa bạn hồi cấp 3, nó quảng cáo ghê lắm “xài trắng nhanh nè, nó bán nhiều lắm ai xài cũng khen rồi mua lại, chỉ cần đăng Facebook, zalo là bán được thôi, dễ lắm” Tin lời nó, nhập về xài thử trước thì ôi thôi, khi ngừng sử dụng thì corticoid nó bùng, 2 tay, 2 chân toàn mụn nhỏ li ti nổi liên tục 8 tháng trười mà may là chỉ bôi cơ thể chứ bôi mặt chắc nát rồi.

Rồi lại bỏ cuộc vì không có người chỉ dẫn cách làm sao bán, không bán hàng nữa thêm phần chồng mình sợ bị lừa nên không cho mình kinh doanh online.

Rồi mình quay lại với nghề giáo viên mầm non, cố gắng phấn đấu với hi vọng sẽ được tăng lương, sẽ giúp được 1 phần kinh tế lúc đó.

Nhưng cái động lực kiếm tiền lại thôi thúc mình tiếp tục trỗi dậy đó là đứa con và mẹ của mình.

Có rất nhiều thứ phải chi tiêu khi có con, tả, sữa, thuốc, chích ngừa, tiền khám bệnh,….

Mẹ của mình nợ người ta rất nhiều tiền mà chỉ gọi mượn con 5 triệu mình cũng không có (cảm giác bất lực vô cùng vì mẹ đã nuôi mình ăn học đến hơn 30 tuổi mà vẫn chưa lo được gì cho mẹ đã lấy chồng. Đến khi có con mẹ phải lo thêm cho đứa cháu nữa – Cảm giác đó làm mình thấy làm người thật vô dụng)

CƠ DUYÊN ĐẾN VỚI DR THANH MỘC VÀ KINH DOANH THÀNH CÔNG

Sau thời gian ở nhà chăm con nhỏ, mình bỏ bê bản thân mình da mặt đen, sạm và nổi rất nhiều mụn, lúc ấy mình chỉ muốn tìm sản phẩm trị mụn cho da mà thôi, vô tình mình thấy facebook bạn bè và lướt đi đâu cũng thấy loại trị mụn dr thanh mộc nên mình tìm hiểu mất 3 tháng rồi mới dám sử dụng.

Một điều tuyệt vời đã đến với mình khi mụn mà mình đã dành rất nhiều tiền cho nó mà chữa mãi không khỏi thì giờ đây chỉ với 1 lọ nhỏ mà đã trị hết hẳn mụn trên mặt tôi.

dr thanh mộc pure
Da mình bị mụn và chữa khỏi khi sử dụng Dr Thanh Mộc

Tự dưng mình chợt nghĩ “sao mình không thử kinh doanh sản phẩm trị mụn này?” vì đơn giản xung quanh mình nhiều người cũng bị mụn mà họ không chữa khỏi, mà sản phẩm này bản thân mình xài thấy hiệu quả quá đi. SẢN PHẨM HIỆU QUẢ CHẮC CHẮN SẼ BÁN ĐƯỢC

Thế là lần đầu tiên mình mua về 5 chai để bán thử, mình mời bạn bè trong facebook của mình mua ủng hộ. Hết 5 chai đầu tiên bạn bè của mình đều nói rằng dr thanh mộc này xài hiệu quả quá, con của cô chồng và bạn mình xài chưa hết 1 chai đã sạch mụn mà còn không bị thâm mụn nữa.

Vậy là mình nhập hẳn 100 chai dr thanh mộc về để bán luôn, dồn hết số tiền còn sót lại mình liều tham gia kinh doanh 1 lần để mong cuộc sống gia đình mình sẽ khá hơn. Mình lúc đó chỉ biết rằng dr thanh mộc này xài quá tốt chắc chắn mình sẽ bán được.

RÀO CẢN KHI BẮT ĐẦU KINH DOANH ONLINE

Những rào cản đầu tiên đến từ chồng của mình. Ngay khi nhập về bán chồng mình đã nói 1 câu như thế này “Rồi lại bị lừa ôm hàng”, “người ta bán cả mấy năm còn chẳng được gì” rồi sau đó là “em yên tâm, không bán được anh cho e xài cả 1 năm luôn” (không biết đây là an ủi hay đang chê bai mình) –

Rào cản tiếp theo đó là bạn đồng nghiệp,  đều được ghi nhận bằng những câu nói từ đồng nghiệp như “ bán có được lâu không mà mua hộp giấy làm ghê vậy hoặc mày bị mụn hả, bà Loan bán thuốc trị mụn nè? (kèm theo là tràn cười mỉa mai) – Vì trong tiềm thức của rất rất nhiều người, KINH DOANH ONLINE là lừa đảo, là thấp kém.

Serum dr thanh mộc
Lúc này mình vừa làm vừa bán online Dr Thanh Mộc

rào cản kế nữa là đăng bài mãi miết trên facebook, zalo đều mất tương tác. Hàng tồn đọng và không bán được – HOANG MANG VÀ MẤT DẦN CÁI MỤC TIÊU Ý CHÍ BAN ĐẦU

Rồi khi mình được đào tạo cách làm kênh bán hàng, chia sẻ giá trị thì rào cản lớn nhất lại xuất hiện đó là CHÍNH BẢN THÂN MÌNH. Vượt qua nổi sợ đứng trước ổng kính dũng cảm nói như đang trò chuyện với cả thế giới, nói lưu loát, chia sẻ giá trị, giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm

Mình đã vượt qua được tất cả những điều đó và chỉ sau 2 tháng mình miệt mài làm kênh bán hàng, khách hàng của mình đổ về zalo và facebook đặt hàng liên tục. Lúc đó, đạo cụ “hành nghề” của mình chỉ có mỗi còn điện thoại oppo f3 plus và chỗ ngồi làm chỉ là cánh cửa phòng mà thôi.

Mình của hiện tại đã nghỉ việc ở nhà chăm con và KDOL DR Thanh Mộc

Vậy đó, mình đã bán hàng online thành công chỉ với 1 chiếc điện thoại mà thôi.

Bán hàng online thật sự không khó nếu bạn đã biết cách, KỸ NĂNG BÁN HÀNG MỚI LÀ CÁI CẦN THIẾT. Một khi bạn đã có kỹ năng bán hàng thì mặt hàng nào bạn cũng có thể kinh doanh được.

Kinh doanh Online nếu bạn biết cách nó sẽ mang đến thu nhập rất khủng mà bạn làm chăm chỉ đến già cũng không đạt được con số đó.

Kỹ năng bán hàng, đào tạo bán đa kênh, giúp bạn là thủ lĩnh thực sự, cách ra đơn hàng lẻ, chốt sỉ, làm clip, làm hình ảnh…Tất cả mọi thứ mà chỉ có kinh doanh online bạn mới có được

Và tất cả những điều đó đều có được khi bạn tham gia vào hệ thống DR THANH MỘC, dù bạn không biết gì thì chỉ cần siêng năng làm thì bạn sẽ bán được hàng.

Nếu bạn muốn biết cách làm sao mà mình có thể liên hệ được với các khách hàng tiềm năng thì hãy liên hệ mình qua facebook cá nhân hoặc zalo/sdt 0976.491.030 mình sẽ là người hướng dẫn cho bạn khởi nghiệp kinh doanh online thành công.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết của mình

Trân trọng

 

Trả lời