Cách phục hồi da do sử dụng thuốc rượu – Dr. Thanh Mộc

cách phục hồi da do dùng thuốc rượu

Đẹp da, hết mụn, hết nám, tàn nhang mờ đi sau khi sử dụng thuốc rượu… Nhưng sau đó 1 thời gian  thì da mặt bạn lại bị toang! Vậy làm cách nào để xử lý các vấn đề trên da khi sử dụng thuốc rượu trị mụn làm đẹp da và phục hồi da trở nên bình thường như thế nào? Cùng Dr. Thanh Mộc  tìm hiểu qua thông tin dưới đây nhé

Thuốc rượu là gì và làm sao nhận dạng được đâu là sản phẩm có thành phần thuốc rượu?

cách phục hồi da do dùng thuốc rượu

Thuốc rượu là dạng dung dịch lỏng gồm 2 thành phần chính là rượu ( hay còn gọi là cồn) và thảo dược được ngâm chung với rượu. Chính vì có thành phần gồm các thảo dược được ngâm trong rượu đó nên người bán hay gắn mác sản phẩm thuốc rượu là thiên nhiên. Bạn có thể thường nghe những dạng đó thông qua những tên sản phẩm như rượu thuốc tái tạo da, serum tái tạo da, serum trị mụn tái tạo, serum trị nám và tàn nhang…

Đặc tính của rượu thuốc sau khi sử dụng

Khi được gắn mác là các serum tái tạo da thì người dùng sẽ không biết những sản phẩm đó là thuốc rượu hay không. Vậy thì nếu khó nhận biết quá thì chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về quy trình của thuốc rượu hoạt động trên da như thế nào.

Tuy nhiên, cũng phải nói thuốc rượu cũng không phải là sản phẩm xấu gì, cũng có nhiều trường hợp sử dụng cũng không gặp vấn đề gì trên da cả, nhưng chính cái cách chúng ta lạm dụng thuốc rượu quá nhiều mà không có kiến thức về thuốc rượu nên dẫn đến hiện tượng rộp da, da mỏng yếu và thậm chí là chảy dịch trên da. Trong bài viết này, Dr. Thanh Mộc mong rằng chia sẻ đến bạn kiến thức chuẩn nhất theo y khoa trong thời điểm hiện tại. Vậy thì hoạt động của thuốc rượu như thế nào?

Về cơ chế hoạt động: Thuốc rượu có cơ chế hoạt động tương tự peel da, tức là khi sử dụng thuốc rượu trên da mặt, hiện tượng 3 ngày đầu tiên là sưng mặt, đỏ mặt và thậm chí là rát. Qúa trình mất nước diễn ra nhanh hơn mức bình thường khiến da trở nên khô. Sau 1 tuần thì hiện tượng bóc sừng xuất hiện, những lớp vảy liti từng mảng nhỏ bong tróc ra. Sau 3-4 tuần thì lớp da trở nên hồng hào và đẹp lên, các mụn được gôm rất nhanh, nám nông trên bề mặt da biến mất, tàn nhang mờ hẵn và cải thiện rất nhiều. Nhìn chung da sẽ rất đẹp! Nhưng phải nói rằng da đó đẹp là vì đó là lớp da non!

cách phục hồi da do dùng thuốc rượu

Tác hại của thuốc rượu mang lại sau một thời gian sử dụng

Nhiều bạn cứ nghĩ da đẹp thế nhưng không biết là da non, lớp bảo vệ da của mình đã bị phá vở hoàn toàn. Chính vì giai đoạn này mới quyết định là da của bạn sẽ như thế nào. Nếu bạn nghĩ da thế là đẹp rồi và duy trì dùng thuốc rượu thì thật sự nói với bạn rằng da bạn ngày càng tệ hơn,thậm chí là mao mạch xuất hiện, giãn mạch máu thấy rõ, viêm mủ và thậm chí là chảy dịch vàng trên da bắt đầu xuất hiện, mức độ tổn thương ngày càng nặng vì lớp da non chưa kịp lành mà bạn lại tiếp tục bào sâu xuống trung bì và hạ bì của làn da.

Biểu hiên nhẹ của giai đoạn nhiễm thuốc rượu nhẹ:  Da ửng đỏ, dễ kích ứng, mụn nổi lên da chủ yếu là mụn ẩn, mụn viêm, mụn mủ và mụn bọc với mức độ từ ít đến vừa.

Biểu hiện nặng của nhiễm thuốc rượu: Da nổi nhiều mụn quanh mặt, có hiện tượng chảy dịch trên da, không thể sử dụng bất kì sử dụng bất kì sản phẩm nào kể cả sữa rửa mặt.

cách phục hồi da do dùng thuốc rựou

Hướng dẫn cách phục hồi da sau khi sử dụng thuốc rượu

Vậy thì nếu bạn đang gặp tình trạng trên thì phải làm như thế nào? Trong phát đồ tham khảo này chỉ dành cho những bạn nào bị hậu quả thuốc rượu mang lại ở mức độ nhẹ đến vừa. Còn những mức độ nặng như giãn mao mạch, chảy dịch trên da, da quá mức yếu đến nổi mạch máu thấy rõ bằng mắt thường thì hãy đến ngay cơ sở y tế gần nhất để thăm khám. Vì những trường hợp nặng như vậy cần kết hợp uống trong và thoa ngoài.

Bước 1: Ngưng ngay sử dụng sản phẩm thuốc rượu

Bước 2: Tìm sản phẩm chỉ dành cho da nhạy cảm. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm cụ thể sau đây

Làm sạch: Sữa rửa mặt Cetaphil

Tây trang: Simple

Trị mụn: Serum Dr. Thanh Mộc Nano

Dưỡng ẩm: Serum B5 của bio derma

Kem phục hồi: Kem Cicabio Derma

Bước 3: Duy trì việc chăm sóc da hàng ngày

cách phục hồi da do dùng thuốc rượu

Những lứu ý khi phục hồi da sau khi sử dụng thuốc rượu

Ngưng sử dụng serum Dr. Thanh Mộc Nano khi tình trạng mụn và viêm hết trên da.

Thời gian phục hồi da nó tương đương bằng thời gian bạn sử dụng thuốc rượu, không có cái gọi là nhanh phục hồi da cấp tốc được. Da của bạn cần thời gian phục hồi và thậm chí có những cơ địa sẽ có thời gian phục hồi lâu hơn bình thường

Sản phẩm nêu trên không nhằm quảng cáo cho bất kì nhãn hàng nào, phát đồ đưa ra là phát đồ mà Dr. Thanh Mộc đã tư vấn rất nhiều bạn gặp tình trạng da sau khi sử dụng thuốc rượu sử dụng và cho kết quả phục hồi tốt. Nhưng nếu bạn đang dùng sản phẩm phục hồi da đang hợp và có kết quả tốt thì hãy duy trì, không nhất thiết phải ngưng sản phẩm bạn đang sử dụng mà chạy qua phát đồ tham khảo mà Dr. Thanh Mộc đưa ra

cách phục hồi da do dùng rượu thuốc

Để được tư vấn cụ thể trên từng làn da của bạn, tốt hơn hết bạn nên liên hệ tư vấn riêng của chúng tôi để được xem da thực tế thì việc tư vấn sử dụng sản phẩm, quan sát quá trình phục hồi da của bạn sẽ tốt hơn. Vì mỗi tình trạng da sau khi sử dụng thuốc rượu khác nhau nên có thể thời gian hay phát đồ cũng có thể khác nhau chút tùy thuộc vào đặc tính da và tình trạng da.

Không có sản phẩm nào tốt nhất, cũng không có sản phẩm nào tệ nhất mà chỉ là sản phẩm đó bạn dùng có hợp hay không hợp thôi. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc da mụn, mong rằng kiến thức Dr. Thanh Mộc chia sẻ đến bạn sẽ giúp được bạn trong hành trình lấy lại làn da khỏe cho mình.

review dr thanh mộc trị mụn

 

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng  phục hồi da và điều trị mụn thành công theo đúng phác đồ mà Dr. Thanh Mộc đưa ra

Bạn cần tư vấn thêm về tình trạng da của mình, đừng ngừng ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo: 0976.491.030 hoặc 0976.70.11.80

dr thanh mộc có làm kích ứng da hay không

Trả lời