ĐỊA CHỈ MUA DR THANH MỘC CHÍNH HÃNG TẠI TIỀN GIANG

dr thanh mộc chính hãng tiền giang

Mến chào khách hàng đã quan tâm đến serum Dr Thanh Mộc trong thời gian qua. Có rất nhiều khách hàng  mong muốn mua Dr Thanh Mộc chính hãng ở Tiền Giang. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin để khách hàng nắm rõ tiện cho việc liên hệ mua hàng.

Tại sao phải mua hàng chính hãng ?

Dr Thanh Mộc mua chính hãng khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi về đổi trả hàng khi bị lỗi, vỡ chai, cam kết về hiệu quả trong quá trình điều trị.

Mặc khác, để tránh tình trạng khách hàng mua phải hàng giả hàng nhái Dr Thanh Mộc trị mụn thì tại website www.drthanhmoc.com.vn sẽ cập nhật thường xuyên các nhà phân phối, đại lý chính hãng trên các vùng miền Việt Nam.

dr thanh mộc chính hãng mua ở đâu

Dr Thanh Mộc mẫu mới 

 

dr thanh mộc mua ở đâu mới chính hãng

chính sách bảo hành khi mua Dr Thanh MỘc chính hãng

 

Làm sao biết Dr Thanh Mộc chính hãng?

Đối với sản phẩm trị mụn Dr Thanh Mộc chính hãng thì hàng đi kèm sẽ có phiếu bảo hành của cấp quản lí trực thuộc công ty. Trên mỗi phiếu bảo hành có mộc tròn của đại diện nhà phân phối được in trực tiếp trên mỗi phiếu.

Sản phẩm khi giao cho khách hàng phải còn đầy đủ màng co, mã vạch, tem chống hàng giả bên ngoàibên trong chai serum Dr  Thanh Mộc. Tem được dán bên ngoài vỏ hộp là tem chống hàng giả của bộ công an cấp, khi chiếu đèn sẽ phản quang 7 màu.

Bên trong kèm theo tờ hướng dẫn sử dụng in màu sắc nét.

dr thanh mộc chính hãng ở thành phố hồ chí minh

trị mụn dr thanh mộc chính hãng mua ở đâu

chính hãng serum dr thanh mộc

Dr Thanh Mộc chính hãng mẫu mới

Dr Thanh MỘc chính hãng tại tỉnh Tiền giang

Để nhanh chóng nhận được hàng và mua đúng chính hãng bài viết này sẽ cho khách hàng biết thông tin, địa chỉ nhà phân phối Dr Thanh Mộc tại tỉnh Tiền Giang.

Nhà bán hàng chính hãng   

dr thanh mộc chính hãng mua ở đâu

 

chính hãng dr thanh mộc

Địa chỉ số nhà 15, tổ 1, ấp Tân Mỹ, xã Tân Bình Thạnh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

Số điện thoại liên hệ 033.557.9127

Quý khách hàng ở gần khu vực tỉnh Tiền Giang có thể liên hệ địa chỉ để mua được hàng chính hãng Dr Thanh Mộc nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi, nếu trong quá trình bạn đang sử dụng sản phẩm hoặc tìm hiểu mà có thắc mắc gì thì đừng ngừng ngại liên hệ chúng tôi qua sđt/ zalo: 0976.70.11.80   để được CHUYÊN VIÊN tư vấn một cách nhanh chóng.

Trả lời