DR THANH MỘC Nano CÓ TỐT HƠN DR THANH MỘC Skincare?

dr thanh mộc nano có tốt hơn dr thanh mộc skincare

Mến chào bạn đọc, dạo gần đây chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi xoay quanh về 2 dòng sản phẩm Dr Thanh Mộc SkincareDr Thanh Mộc Nano, Dr Thanh Mộc Nano trị thâm và trị mụn tốt hơn Dr Thanh Mộc Skincare? Vậy đâu là câu trả lời chính xác, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Dr Thanh Mộc Skincare khác Dr Thanh Mộc Nano ở điểm nào?

Dr Thanh Mộc hiện tại là có 3 dòng sản phẩm đó là Dr Thanh Mộc Skincare, Dr Thanh Mộc Pure và Dr Thanh Mộc Nano, đây là 3 dòng sản phẩm của công ty TNHH TMDV THANH MỘC, vậy điểm khác nhau của 3 dòng này như thế nào?

Thành phần của Dr Thanh Mộc Skincare bao gồm các loại thảo mộc thiên nhiên lành tính chủ yếu từ cúc la mã, cần tây, gừng, tỳ bà diệp, hoàng bá, xa tiền thảo, râu ngô, ….

dr thanh mộc serum trị mụn

Thành phần của Dr Thanh Mộc Pure cũng tương tự như dòng Skincare bao gồm các loại thảo mộc thiên nhiên lành tính chủ yếu từ cúc la mã, cần tây, gừng, tỳ bà diệp, hoàng bá, xa tiền thảo, râu ngô, ….

Về thành phần của Dr Thanh Mộc Nano bao gồm các loại thảo mộc thiên nhiên lành tính chủ yếu từ cúc la mã, cần tây, gừng, tỳ bà diệp, hoàng bá, xa tiền thảo, râu ngô, tinh chất rau má, nghệ tây (saffron)….

dr thanh mộc nano

Trong bài viết này chủ yếu sẽ nói rõ về Dr Thanh Mộc Skincare và Dr Thanh Mộc Nano, nếu so sánh về thành phần thì 2 sản phẩm trị mụn này không hề khác nhau là bao nhiêu, chỉ khác ở 1 điểm duy nhất Dr Thanh Mộc Nano có bổ sung thêm tinh chất rau má và nghệ tây (saffron).

Sự khác nhau này có dẫn đến công dụng khác nhau không?

Trên thực tế thành phần rau másaffron (nghệ tây) là thành phần cấp ẩm cho da được ví như thần dược cấp ẩm thần kì cho da vậy. Nên khi bổ sung rau má và nghệ tây sẽ giảm đi 1 phần công dụng đáng kể về khả năng trị mụn của Dr Thanh Mộc Nano, nhưng về khả năng cấp ẩm cho da và điều tiết sắc tố da lại được gia tăng. Nên có thể nói về khả năng trị mụn thì Dr Thanh Mộc Skincare sẽ trội hơn so với Dr Thanh Mộc Nano

Saffron và rau má có khă năng cấp ẩm, phục hồi da, tăng sinh tế bào collagen cho da nên những bạn nào da khô, da thường hoặc da đã điều trị khỏi mụn với Dr Thanh Mộc Skincare mong muốn vừa dưỡng, ngừa mụn, trị thâm, se khít lỗ chân lông và nhất là phục hồi da sau tổn thương da (da bị bong tróc, da nhạy cảm, da mỏng yếu cần phục hồi) có thể sử dụng Dr Thanh Mộc Nano được vì khả năng cấp ẩm, bổ sung lượng nước da thiếu, tăng sinh tế bào mới khi đó da bạn sẽ được phục hồi từ từ, da có sức đề kháng mạnh hơn, ức chế và mờ thâm mụn hiệu quả hơn.

dr thanh mộc trị mụn

Vậy những dòng da khác như da dầu nhờn, da hỗn hợp bạn nên lựa chọn Dr Thanh Mộc Skincare sẽ tối ưu, sau khi bạn trị mụn xong bằng Dr Thanh Mộc Skincare bạn có thể chuyển ngay qua dòng Dr Thanh Mộc Nano để cung cấp độ ẩm, trị thâm mụn, se khít lỗ chân lông, đều màu da và ngăn ngừa mụn tái phát hiệu quả.

Khi nào dùng Dr Thanh Mộc Skincare, khi nào dùng Dr Thanh Mộc Nano?

Nếu bạn đang gặp vấn đề sau đây: da dầu, da hỗn hợp, bạn bị mụn lâu năm k dứt, mụn khá là nhiều như mụn mủ, mụn ẩn, mụn bọc, mụn viêm, lỗ chân lông to thì bạn nên lựa chọn Dr Thanh Mộc Skincare vì Dr Thanh Mộc Skincare khả năng trị mụn tốt và nhanh. Sau khi bạn hết mụn và còn thâm ít bạn có thể chuyển qua 1 lọ Dr Thanh Mộc Nano để ngừa mụn, giảm thâm, phục hồi các tổn thương cho da sau khi điều trị mụn xong với Dr Thanh Mộc Nano.

Dr thanh mộc trị mụn

Các bạn sau khi điều trị khỏi mụn với Dr Thanh Mộc skincare có thể chuyển sang các dòng kem dưỡng hàng ngày mình đang sử dụng hoặc có thể chọn Dr Thanh Mộc Nano để dưỡng và ngừa mụn hàng ngày. Với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên đồng thời còn bổ sung thêm rau má và nghệ tây có tính năng dưỡng, cấp ẩm, tăng sinh tế bào collagen, phục hồi da nên Dr Thanh Mộc Nano được đánh giá là dòng sản phẩm dưỡng tối ưu cho những bạn có làn da hay nổi mụn và da nhạy cảm muốn tìm sản phẩm dưỡng, ngừa mụn mỗi ngày.

Dr Thanh Mộc trị mụn
Dr Thanh Mộc Skincare 220.000 vnđ/ lọ 5ml

Bạn thuộc da nhạy cảm, mụn ít, da có thâm sau mụn thì bạn nên lựa chọn Dr Thanh Mộc Nano, tuy giảm đi phần nào khả năng trị mụn nhưng Dr Thanh Mộc Nano vẫn có khả năng điều trị mụn nhẹ như mụn ẩn, mụn cám, mụn bọc ít và mụn đầu đen. Nghệ tây và rau má có khả năng cấp ẩm, tăng sinh tế bào da mới cho da nên hạn chế được thâm tối đa cho bạn nào bị thâm, phục hồi da từ từ.

dr thanh mộc trị mụn

Vậy Dr Thanh Mộc Nano và Dr Thanh Mộc Skincare cái nào tốt hơn?

Thật sự 2 sản phẩm có giá trị chất lượng như nhau, không thể nói rằng Dr Thanh Mộc Nano tốt hơn Dr Thanh Mộc Skincare mà xem bạn thuộc da nào để lựa chọn điều trị cho phù hợp. Nếu bạn chọn trị mụn thì Dr Thanh Mộc Skincare phù hợp với bạn và nó trị mụn nhanh, nhưng da bạn khô và cần cấp ẩm kết hợp trị mụn, trị thâm, phục hồi da thì Dr Thanh Mộc Nano sẽ là lựa chọn tốt của bạn.

Dr Thanh Mộc nano trị mụn
Dr Thanh Mộc Nano 240.000 vnđ/ 5ml

Làm sao để mua Dr Thanh Mộc chính hãng của công ty?

Hiện nay có rất nhiều nhà bán hàng mạo danh công ty lập ra các website bảo là website chính hãng, Dr Thanh Mộc hiện tại bán lẻ chính thống của công ty là website https://drthanhmoc.com.vn

Khách hàng cần hỗ trợ mua sản phẩm có thể liên hệ thông tin dưới đây

dr thanh moc tri mun

Trả lời