MUA DR THANH MỘC CHÍNH HÃNG MIỀN TRUNG

dr thanh mộc chính hãng miền trung

Mến chào khách hàng đã quan tâm đến serum Dr Thanh Mộc trong thời gian qua. Có rất nhiều khách hàng  mong muốn mua Dr Thanh Mộc chính hãng khu vực miền Trung. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin để khách hàng nắm rõ tiện cho việc liên hệ mua hàng.

Tại sao phải mua hàng chính hãng ?

Dr Thanh Mộc mua chính hãng khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi về đổi trả hàng khi bị lỗi, vỡ chai, cam kết về hiệu quả trong quá trình điều trị.

chính sách bảo hành của dr Thanh mộc chính hãng

dr thanh mộc chính hãng miền bắc

 

Chính sách bảo hành của sản phẩm chính hãng

Mặc khác, để tránh tình trạng khách hàng mua phải hàng giả hàng nhái Dr Thanh Mộc trị mụn thì tại website www.drthanhmoc.com.vn sẽ cập nhật thường xuyên các nhà phân phối, đại lý chính hãng trên các vùng miền Việt Nam.

Làm sao biết một sản phẩm chính hãng?

Đối với sản phẩm trị mụn Dr Thanh Mộc chính hãng thì hàng đi kèm sẽ có phiếu bảo hành của cấp quản lí trực thuộc công ty. Trên mỗi phiếu bảo hành có mộc tròn của đại diện nhà phân phối được in trực tiếp trên mỗi phiếu.

Sản phẩm Dr Thanh Mộc chính hãng khi giao cho khách hàng phải còn đầy đủ màng co, mã vạch, tem chống hàng giả bên ngoài và bên trong chai serum Dr  Thanh Mộc. Tem được dán bên ngoài vỏ hộp là tem chống hàng giả của bộ công an cấp, khi chiếu đèn sẽ phản quang 7 màu.

dr thanh mộc chính hãng mua ở miền bắc

 

Để nhanh chóng nhận được hàng và mua đúng chính hãng bài viết này sẽ cho khách hàng biết thông tin, địa chỉ nhà phân phối chính hãng Dr Thanh Mộc tại khu vực miền Trung.

Nhà phân phối chính hãng tại Huế

địa chỉ 193, Đặng Tất, Phường An Hòa, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

số điện thoại: 0919. 462. 487

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi, nếu trong quá trình bạn đang sử dụng sản phẩm hoặc tìm hiểu mà có thắc mắc gì thì đừng ngừng ngại liên hệ chúng tôi qua sđt/ zalo: 0976.70.11.80   để được CHUYÊN VIÊN tư vấn một cách nhanh chóng.

 

 

Quý khách hàng ở gần khu vực Miền Trung có thể liên hệ địa chỉ để mua được hàng chính hãng Dr Thanh Mộc nhanh nhất.

 

Trả lời