Review Dr Thanh Mộc trị mụn, phục hồi da sau tái tạo

review Dr Thanh Mộc trị mụn

Mến chào các bạn, Dr thanh mộc hiện đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng vì công dụng vượt trội trong việc điều trị mụn và phục hồi da hư tổn sau khi dùng thuốc rượu, thuốc bắc. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng muốn kiểm chứng rằng liệu những gì truyền thông quảng cáo có nói “lố” công dụng của dr thanh mộc hay không? Xin mời bạn hãy xem minh chứng của dr thanh mộc dưới đây nhé.

Thành phần dr thanh mộc hoàn toàn từ thiên nhiên

Dr Thanh Mộc là 1 sản phẩm có công dụng hỗ trợ điều trị các loại mụn bọc, mụn đầu đen, mụn lâu năm, mụn trứng cá, mụn cám, mụn thâm, se nhỏ lỗ chân lông, đều màu da, dưỡng da căng mịn đặc biệt trị mụn và phục hồi hiệu quả cho da sau khi dùng thuốc rượu, thuốc bắc.

Dr Thanh Mộc được chiết xuất từ 7 loại thảo mộc thiên nhiên như: Tinh dầu cúc trường sinh, râu bắp, tỳ bà diệp, xa tiền thảo, gừng, hoàng bá, cần tây. Rất an toàn, lành tính, không gây bong tróc, không sưng đỏ da trong quá trình sử dụng.

review dr thanh mộc trị mụn có tốt không

7 loại thảo dược có trong dr thanh mộc

Da từng xài thuốc rượu tái tạo 2 lần chữa khỏi với dr thanh mộc

Đây là trường hợp của bạn Nguyễn Công Ý (Quảng Nam), hiện bạn đang là sinh viên ngành dược tại Gò Vấp – TP HCM.

Bạn tìm đến chúng tôi trong tình trạng đang viêm da cấp, mụn trứng cá nổi phủ bắp mặt, da nhờn không kiểm soát được, mụn ẩn, da cực kì nhạy cảm và không sử dụng được bất kì sản phẩm trị mụn nào. Vì khi bôi da bạn bị kích ứng và nổi mụn thêm, tình trạng da nặng hơn.

dr thanh mộc trị mụn có tốt khôngdr thanh mộc review

Da bị tái phát mụn, viêm da cấp sau khi dùng tái tạo với thuốc rượu 2 lần

trị mụn dr thanh mộc reviewdr thanh mộc trị mụn phục hồi da reviewtrị mụn dr thanh mộc có thật sự tốtdr thanh mộc có tốt không

mụn cứ lúc lên, lúc xuống gây stress, mất tự tin

Tuy nhiên, nhờ vào kiên trì  và hiệu quả của dr thanh mộc đã giúp bạn vượt qua giai đoạn khủng hoảng, ám ảnh và stress nặng do mụn tái phát nặng sau khi tái tạo da bằng thuốc rượu.

dr thanh mộc review trị mụn có tốt khôngcách dưỡng da sau khi dùng thuốc rượucách phục hồi da sau khi dùng thuốc rượucách chăm sóc da non sau tái tạo

Hiện tại bạn Công Ý đang duy trì dr thanh mộc để giúp da phục hồi, không bị tái phát mụn

 

Da tái táo với thuốc rượu hơn 4 tháng xài sản phẩm trị mụn bị kích ứng nổi thêm mụn chữa khỏi với dr thanh mộc

Trường hợp kế tiếp là của bạn Văn Dũng (BÌnh Dương), do tính chất công việc là công nhân nên bạn Dũng không có nhiều thời gian để chăm sóc da. Sau khi nghe lời tư vấn bạn đã dùng thuốc rượu bong tróc da. Tuy đã ngừng sử dụng hơn 6 tháng nhưng da của bạn bị mụn lại rất nhiều.

Bạn bèn tìm đến 1 dòng trị mụn đang rất nổi trên thị trường để mong trị được khỏi mụn. Nhưng ngược lại với mong muốn đó. Da bạn sau khi bôi được ½ chai đã có dấu hiệu bị kích ứng mụn sưng viêm nổi to hơn, tình trạng mụn không giảm mà có dấu hiệu nặng hơn.

cách trị mụn sau tái tạo dareview dr thanh mộc trị mụn có tốt không

Và khi bạn chuyển sang sử dụng Dr thanh mộc được 2 chai da bạn giảm ngay tình trạng sưng viêm, mụn gom còi, da giảm nhờn.  Hiện tại, bạn Dũng đang duy trì dùng Dr thanh mộc để dưỡng da và phục hồi lại làn da của mình.

review trị mụn dr thanh mộccách phục hồi da non sau tái tạocách trị mụn sau khi dùng thuốc bắc

cách dưỡng da sau tái tạo

 

review dr thanh mộc trị mụn

da bạn Dũng sau khi bôi 2 chai Dr Thanh Mộc

 

Da từng nhiễm corticoid đã phục hồi với Dr Thanh Mộc

Chia sẻ của Bạn Mai Hiên khi dùng Dr Thanh Mộc trị mụn và phục hồi da

review dr thanh mộc trị mụn có hiệu quả không

Da mới vừa tái tạo với thuốc bắc được 2 – 3 tháng, mụn tái phát nhưng đã chữa khỏi với dr thanh mộc

Trường hợp này là của em Minh Hoàng (đang là học sinh ở Bắc Ninh) cũng vì không hiểu rõ mức độ nghiêm trọng của da sau khi tái tạo với thuốc bắc là da sẽ mỏng yếu, mụn, viêm da cấp, mụn ẩn, da nhờn, da nhạy cảm mà em đã dùng thuốc tái tạo.

cách chăm sóc da nhanh khỏe sau khi tái tạo

Rất may là được chữa trị kịp thời với dr thanh mộc, da của em cũng dùng chỉ 2 chai dr thanh mộcmụn viêm, thâm mụn giảm 80%. Hiện tại, em Hoàng cũng đang duy trì sử dụng dr thanh mộc để giúp da phục hồi, dưỡng lại da, giúp da khỏe, chống lại các tác nhân gây mụn và quan trọng là khi ngưng dùng dr thanh mộc mụn không bị tái phát trở lại

 

cách dưỡng da noncách chăm sóc da sau tái tạo

cách chăm sóc da sau tái tạodr thanh mộc trị review

MỘT SỐ PHẢN HỒI QUA TIN NHẮN SAU KHI DÙNG DR THANH MỘC

review khách hàng sau khi dùng dr thanh mộc review dr thanh mộc trị mụn

 

Trên đây đều là những khách hàng tiêu biểu điều trị hết mụn, da phục hồi với dr thanh mộc.

Nếu bạn vẫn còn bâng khuâng hoặc thắc mắc hãy liên hệ zalo 0976 491 030 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

 

Trả lời