“Rộn ràng đón hè” trải nghiệm miễn phí 5000 sản phẩm serum Dr Thanh Mộc Skincare dành cho làn da mụn.

thang 6 drthanhmoc

“ Rộn ràng đón hè ” trải nghiệm miễn phí 5000 sản phẩm serum Dr Thanh Mộc Skincare dành cho làn da mụn. 

dr thanh mộc skincare

“ Rộn ràng đón hè” – Công ty TNHH TM DV Thanh Mộc gửi tặng khách hàng chương trình “ Rộn ràng đón hè ” trải nghiệm miễn phí 5000 sản phẩm serum Dr Thanh Mộc Skincare  dành cho làn da mụn. Nếu được, xin gửi ảnh tình trạng mụn thực tế của bạn cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Mụn là nguyên nhân gây mất tự tin của nhiều người hiện nay, đặc biệt khi mùa nắng nóng về thì mụn dễ xuất hiện nhiều hơn khiến gương mặt mất tính thẩm mỹ, không những thế mụn còn gây ra những tổn thương da dẫn đến da trở nên nhạy cảm hơn.

Trên thị trường hiện nay, mỹ phẩm phát triển rất rầm rộ nhưng chưa một thương hiệu nào chuyên nghiên cứu sâu về làn da mụn hoặc những sản phẩm về mụn nhưng chưa chuyên hẵn về làn da này. Dr Thanh Mộc là dòng serum nghiên cứu chuyên sâu về vấn đề da mụn, với những thành phần thảo dược thiên nhiên an toàn và lành tính, Dr Thanh Mộc giúp giảm mụn hiệu quả và phục hồi làn da, giúp dưỡng da chuyên sâu, bảo vệ cấu trúc da bền vững.Nhân diệp hè đến, nhãn hàng Thanh Mộc gửi tặng khách hàng chương trình “ Rộn ràng đón hè” trãi nghiệm miễn phí 5000 sản phẩm serum Dr Thanh Mộc Skincare . Để đăng ký nhận quà tặng, quý khách hàng làm những bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng  điền form đăng ký chương trình 

Bước 2:Cung cấp đầy đủ thông tin: Họ và tên, Số điện thoại, địa chỉ

Bước 3:Nhân viên tư vấn công ty gọi điện xác nhận

Bước 4:Gửi quà tặng đến khách hàng

(*)Thời gian áp dụng chương trình:Từ ngày 10/6/2022 đến 07/07/2022 hoặc đến khi hết số lượng quà tặng

.Đối tượng tham gia:Khách hàng chưa sử dụng serum Dr Thanh Mộc và đang gặp tình trạng về mụn trên da.

(*) LƯU Ý KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CHÚNG TÔI

  • Sản phẩm serum Dr Thanh Mộc chuyên dành cho làn da mụn, có tác dụng giảm mụn, giảm thâm, se khít lỗ chân lông và cân bằng màu da. Không có chức năng dưỡng  trắng da nên chỉ những khách hàng có mụn thì mới đăng ký trải nghiệm chương trình này
  • Qùa tặng sẽ được gửi đến quý khách hàng khi được nhân viên tư vấn của công ty gọi điện xác nhận, vì đặc tính là hướng đến khách hàng có mụn nên bạn cần gửi ảnh trước khi dùng sản phẩm cho nhân viên tư vấn kĩ sản phẩm cũng như cách sử dụng phù hợp với làn da của bạn, khi bạn được tư vấn kĩ và chấp nhận trải nghiệm thì công ty sẽ bắt đầu gửi quà tặng cho bạn.
  • Bạn sẽ bị từ chối trải nghiệm vì vi phạm trong những trường hợp sau đây: Nhân viên không gọi điện được cho bạn, bạn là khách hàng cũ công ty, bạn đăng ký nhận hơn 1 sản phẩm/ chương trình, bạn dùng ảnh không đúng về bạn để gửi cho tư vấn viên chúng tôi, bạn đăng ký hộ cho người thân/ bạn bè, bạn là học sinh sinh viên nhưng không có phụ huynh xác nhận đăng ký, bạn không kết bạn zalo và gửi ảnh tình trạng da cho nhân viên tư vấn, bạn đã nhận chương trình rồi…

TRÂN TRỌNG

CÂU HỎI THƯƠNG GẶP

13 tuổi có sử dụng được serum Dr. Thanh Mộc Skincare

Được! Serum Dr Thanh Mộc skincare chuyên dùng cho làn da mụn và đặc biệt phù hợp cho lứa tuổi dậy thì từ 13 tuổi trở lên, mẹ bầu, phụ nữ mang thai và cho con bú, sản phẩm hoàn toàn lành tính mà không gây tác dụng phụ.

Tại sao tôi đăng ký chương trình rồi mà không nhận được quà của công ty

Có những lí do sau đây bạn bị từ chối: Nhân viên không gọi điện được cho bạn, bạn là khách hàng cũ công ty, bạn đăng ký nhận hơn 1 sản phẩm/ chương trình, bạn dùng ảnh không đúng về bạn để gửi cho tư vấn viên chúng tôi, bạn đăng ký hộ cho người thân/ bạn bè, bạn là học sinh sinh viên nhưng không có phụ huynh xác nhận đăng ký, bạn không kết bạn zalo và gửi ảnh tình trạng da cho nhân viên tư vấn, bạn đã nhận chương trình rồi…

Có mất phí mua sản phẩm khi tham gia chương trình không?

Hiện nay, sản phẩm Dr Thanh Mộc Skincare có giá bán niêm yết công ty đưa ra là 220.000 vnd/ lọ với dung tích 5ml. Nhưng trong chương trình này bạn hoàn toàn không tốn phí mua sản phẩm. Tuy nhiên nếu bạn ở khu vực xa thì nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn kĩ cho bạn, bạn có thể phải trả một phí ship nhỏ từ 20.000 vnđ – 40.000 vnđ tùy khu vực. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ thông báo và hỏi ý kiến của bạn trước khi gửi sản phẩm trải nghiệm cho bạn.

Serum Dr Thanh Mộc Skincare có tác dụng gì?

Serum Dr Thanh Mộc skincare là thương hiệu mỹ phẩm của công ty Thanh Mộc. Với chiết xuất từ thành phần thiên nhiên an toàn lành tính, không gây bào mòn, bong tróc da, có tác dụng giảm mụn như mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm, mụn ẩn, mụn lâu năm… mà không gây kích ứng da. Ngoài ra Dr Thanh Mộc còn có tác dụng kiềm dầu, ngăn ngừa thâm và cân bằng màu da.

Tôi có thể nhận số lượng sản phẩm bao nhiêu hộp/ liệu trình trong khi chương trình diễn ra?

Mỗi khách hàng chỉ có thể nhận 1 sản phẩm trong suốt chương trình. Khi bạn trải nghiệm sản phẩm cảm thấy tốt và phù hợp với bạn, bạn có thể tìm mua sản phẩm Dr Thanh Mộc tại các chi nhánh đại lý của công ty trên toàn quốc. Gía bán chính hãng của công ty đối với Dr Thanh Mộc Skincare là 220.000 vnđ/ lọ dung tích 5ml.

Trả lời