TÔI NGHỈ VIỆC VÀ KINH DOANH ONLINE DR THANH MỘC NHƯ THẾ NÀO?

Serum dr thanh mộc

Mến chào các bạn, để tiếp năng lượng cho những ước mơ khởi nghiệp từ Kinh doanh Online, drthanhmoc.com.vn xin chia sẻ thêm 1 câu chuyện khởi nghiệp thành công nữa từ hệ thống dr thanh mộc, hãy đọc và cảm nhận sức mạnh phi thường của ý chí, của quyết tâm muốn tự do tài chính nó to lớn khủng khiếp như thế nào nhé!

Mời bạn đọc bài viết: câu chuyện khởi nghiệp của Bạn Thanh Hòa – đã từng là nhà thiết kế, từng đi làm ở mức lương cao nhưng bạn ấy lại chọn bỏ việc và kinh doanh online Dr Thanh Mộc.

CÓ PHẢI BẠN ĐÃ TỪNG…

Đầu tiên, chào các bạn, tôi là  một mẹ bỉm chính hiệu…. Và tôi cũng từng:
• Từng bị nói “ăn bám chồng” khi ở nhà chăm con.
• Từng thấy mệt mỏi, chán ghét công việc làm thuê ăn lương và muốn tự chủ công việc của mình. Công việc văn phòng lấy hết sức lực như tinh thần của chính tôi. Tôi trở về sau giờ tăng ca triền miên, ngay cả ôm con gái cũng không còn đủ sức.
• Từng nghĩ: “Phi thương bất phú, mình phải buôn bán mới mong cuộc sống khấm khá hơn!”
• Từng muốn kinh doanh online nhưng lại sợ: sợ thất bại, sợ bản thân không làm được, sợ bị lừa, sợ ôm hàng, sợ không có kinh nghiệm, sợ gia đình phản đối, sợ mất tiền Ngu, sợ khó…rồi lại lẩn quẩn: Mình phải làm sao? Mình phải làm thế nào?
• Tôi đã từng kinh doanh online nhưng thất bại. Tôi nghĩ mình không có duyên kinh doanh.
• Tôi thích tự chủ công việc của mình: có thể làm việc bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu tôi muốn, đi cà phê view đẹp với gia đình, cùng với điện thoại tự sướng Oppo của mình,…

dr thanh mộc skincare

Chứng nhận sản phẩm Dr Thanh Mộc không chứa chất gây hại da của viện Pasteur TPHCM)

SỰ THẤT BẠI TRƯỚC KHI ĐẾN VỚI DR THANH MỘC

Đến đây, tôi nghĩ sẽ có nhiều bạn cũng từng giống tôi ngày ấy. Thậm chí có nhiều chị em phụ nữ như tôi thất bại 1 lần, lại chùn bước khi bị gia đình phản đối, mọi người dèm pha khi bán hàng trên mạng. Tôi đã từng trải giai đoạn đó. Lỗi một phần do tôi không chọn lựa đúng sản phẩm tốt kinh doanh. Để bán hàng tốt trước tôi phải có sản phẩm. Một sản phẩm chất lượng, có tiềm năng và tệp khách rộng là chìa khóa đầu tiên cho con đường kinh doanh online.
Ngay khi có sản phẩm tốt, tôi chịu khó làm nhưng vẫn thất bại? Vì tôi chưa tìm được môi trường làm việc, người định hướng, dẫn đường cho bạn làm tốt.

TẠI SAO TÔI CHỌN KINH DOANH ONLINE DR THANH MỘC?

Tôi nhớ rõ ngày 23 tháng 3 năm 2019, tôi nghỉ việc rời công ty dưới sự chế giễu của quản lý, đồng nghiệp. “CÓ NGU MỚI BỎ VIỆC ĐI BÁN HÀNG”. Nhưng tôi vẫn kiên định. Lúc đó, dịch Covid bắt đầu lan rộng, tôi cũng muốn dành thời gian chăm con gái tôi kỹ hơn, con bé bị suyễn. Nên tôi chọn kinh doanh online vì công việc này phù hợp, tôi chỉ cần làm việc khi có mạng Internet và 1 cái điện thoại là được. Thay vì lướt faceboook, tiktok tốn thời gian, tôi sẽ dùng chính thời gian đó tạo ra thu nhập. Đôi khi sự từ bỏ đúng lúc cũng là bước ngoặt chào đón sự thành công.
Tôi lựa chọn phân phối sản phẩm Dr Thanh Mộc Trị Mụn cũng như một cơ duyên. Vì lúc đó, da tôi nhạy cảm, hay nổi mụn, tìm rất nhiều sản phẩm trị mụn cũng không hết. Tôi muốn bán thì tôi phải tự mình trải nghiệm. Tôi dùng hết 1 chai là đã thấy hiệu quả rõ rệt.

Bản thân tự trải nghiệm sản phẩm Dr Thanh Mộc trước khi bắt đầu kinh doanh

Kinh doanh online DR THANH MỘC không chỉ vì công ty có sản phẩm tốt, chính sách phúc lợi tốt. Hơn nữa là tôi được học cách kinh doanh online hiệu quả đa kênh, học marketing chỉ với một chiếc điện thoại. Tôi được đào tạo tất cả kỹ năng Làm sao để kinh doanh online ra đơn hàng. Có câu: “Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực”. Và tôi đã lựa chọn đúng!
• Được mở rộng tư duy về kinh doanh một dòng sản phẩm: vì thu hồi vốn nhanh khi chỉ cần đầu tư một dòng sản phẩm duy nhất.
• Được phân tích hiểu rõ hơn các hình thức kinh doanh khác: tại sao nhiều người ôm hàng rôi vỡ mộng, bán không được là đây!
• Được đào tạo kiến thức làm đẹp từ bác sĩ da liễu đàu ngành, (đúng rồi bán mỹ phẩm mà không biết chăm sóc da thế nào thì bạn bán được cho ai? Sao mà hướng dẫn người khác chăm da đúng cách được?). Điều này làm tôi thấy an tâm khi chọn kinh doanh online DR THANH MỘC. Vì giờ rất nhiều người chỉ bán và bán, bán bất chấp, bán không có TÂM.
• Được hướng dẫn kỹ các thông tin liên quan đến sản phẩm: thành phần, công dụng, cách sử dụng…
• Được chỉ cách tư vấn khách hàng hay chuyên môn gọi “chốt sale” thành công (tư vấn làm sao có được đơn hàng từ khách là quan trọng)
• Được học kỹ năng tạo dựng hình ảnh, video chuẩn để quảng cáo sản phẩm một cách pro nhất (công nhận làm hình ảnh xong, bản thân tôi còn giật mình tài thế!)
• Hơn nữa, tôi học bán hàng đa kênh: Facebook, Fanpage, Zalo, Website, Youtube, Tiktok,….
Trước đây thấy ai làm Youtube, tôi hâm mộ, nhưng giờ khi học và làm mới thấy nó không đơn giản, rất nhiều việc phải biết phải hiểu. Tuy nhiên, mẹ bỉm sữa cũng có thể làm Youtube chỉ với 1 cái điện thoại Android, Iphone đều được.

Serum dr thanh mộc
TÔI CHỌN DR THANH MỘC KHỞI NGHIỆP

CÁI KẾT KHI KINH DOANH ONLINE DR THANH MỘC

Tôi nhớ hoài không quên khi lần đầu có khách inbox từ Youtube. Tôi đã bật khóc! Tôi không ngờ…Vậy mà có fan nhí hâm mộ qua youtube sau là sỉ của tôi. Sau đó lại có khách gọi vào số điện thoại đặt hàng luôn. Đúng như câu làm một lần – ăn cả đời là vậy. Facebook đăng bài mỗi ngày sợ còn chưa thấy, Youtube bạn làm một lần, sau này khách tìm đến bạn mãi. Lúc đó, các bạn sẽ hiểu rõ không có duyên bán hàng vẫn bán được hàng, kinh doanh online chỉ cần siêng.
Ông bà ta vẫn nói: “TRUYỀN THÔNG TỐT BẠN SẼ KHÔNG BÁN HÀNG VẤT VẢ”
Tôi kinh doanh online DR THANH MỘC chính là chọn con đường khôn ngoan! Thay vì cũng vất vả đăng bài, tương tác, bạn hãy chọn cách làm sao để người ta tự tìm đến bạn. Có phải thời gian đó bạn dành cho gia đình, bản thân, bạn bè nhẹ nhàng hơn đúng không?

Serum dr thanh mộc
CẤP BẬC HIỆN TẠI CỦA TÔI LÀ NHÀ PHÂN PHỐI SAU 3 THÁNG KINH DOANH DR THANH MỘC

CÓ NÊN KINH DOANH ONLINE DR THANH MỘC MÙA DỊCH?

Đến hiện tại, tôi nhận thức rõ rằng chọn kinh doanh online là sự lựa chọn sáng suốt nhất! Tôi đã không nhận ra rằng kinh doanh cũng có cả công thức. Tôi cũng không nghĩ ra lại có những cách làm đơn giản đến vậy. Chỉ cần với một chiếc điện thoại, tôi có thể kinh doanh online hiệu quả.

THÀNH QUẢ KHI TÔI KINH DOANH DR THANH MỘC

Tôi thực sự đã tìm ra bí mật thành công đơn giản tại nhà. Tôi nhận ra đây chính là cách để những người làm thuê lương thấp có thể cải thiện cuộc sống. Đây chắc hẳn là con đường nhanh nhất, an toàn nhất cho những ai muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhiều tiền hơn và quan trọng là tự do hơn, nhất là mẹ bỉm sữa.
Cảm ơn DR THANH MỘC đã lột xác tôi như hôm nay!
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này! Cuối cùng, tôi chỉ muốn nói với các bạn rằng :
TÔI ĐÃ KINH DOANH ONLINE DR THANH MỘC THÀNH CÔNG!
TÔI LÀM ĐƯỢC – CHẮC CHẮN BẠN CŨNG LÀM ĐƯỢC.

 

Trân trọng

 

 

Trả lời